ลูกเลี้ยงหีใหญ่เลยจับควยตอกใส่รูหีรัวๆ

ลูกเลี้ยงหีใหญ่เลยจับควยตอกใส่รูหีรัวๆ

เมื่อความเสียวมันได้เริ่มขึ้นแล้วนั้นผมก็ไม่อาจหยุดยั้งมันได้หรอกนะครับถึงแม้ว่าคนที่ผมเย็ดด้วยจะคือลูกเลี้ยงของผมก็ตามซึ่งในระหว่างที่ผมอยู่กินกับแม่ของเธอมานั้นผมก็มักจะแอบจ้องดูนมลูกเลี้ยงผมเสมอเลยครับจนกระทั่งมันมีอยู่วันนึงที่ผมกลับมาจากข้างนอกและเตรียมจะไปอาบน้ำนั้นก็ได้เห็นว่าลูกเลี้ยงผมกำลังจะเดินออกมาจากห้องน้ำพอดีซึ่งในวันนั้นเองทันทีที่ประตูบ้านปิดลงนั้นผ้าขนหนูที่เธอคลุมอยู่นั้นมันก็ดันมาหลุดต่อหน้าต่อตาผมพอดีและแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์เสียวขึ้นมาอย่างรวดเร็วดั่งในคลิปหลุดทางบ้านและผมก็มีความคิดอยากจะเย็ดเธอทันทีแถมในวันนั้นเองเมียผมก็ดันไม่อยู่บ้านซะด้วยและหลังจากที่ผ้าขนหนูของเธอร่วงจนผมเห็นหีเธอแล้วนั้นเมื่อเธอเห็นเช่นนั้นก็ได้รีบจับผ้าขนหนูขึ้นมาคลุมแล้ววิ่งเข้าไปในห้องทันทีแต่ทว่าในช่วงเวลานั้นเองพอได้เห็นหีเธอแล้วมันก็ทำให้ผมเงี่ยนไม่หายคราวนี้ผมก็เลยตัดสินใจมุ่งตรงไปที่ห้องเธอครับแล้วถัดจากนั้นผมก็ค่อยๆเปิดประตูห้องเธอเข้าไปก่อนที่จะเข้าไปโอบกอดเธอจากด้านหลังแล้วเอามือเข้าไปขยำนมเธอเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านอย่างเมามันซึ่งวินาทีนั้นเองลูกเลี้ยงก็พยายามดิ้นแหละครับแต่เธอกลับสู้แรงผมไม่ได้เลยคราวนี้เธอก็ได้ยอมให้ผมบีบจับนมเธอจนได้ครับซึ่งถัดจากที่ผมบีบเคล้นนมเธอดั่งกับในคลิปหลุดทางบ้านได้สักระยะแล้วนั้นด้วยความที่ผมเงี่ยนสุดๆผมก็ได้กระชากผ้าขนหนูที่คลุมตัวลูกเลี้ยงอยู่ออกแล้วค่อยๆจับเธอนอนไปบนที่นอนเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านก่อนที่จะยกขาเธออ้ากว้างแล้วก้มลงไปโลมเลียแคมหีเธอเบาๆซึ่งในตอนนั้นเองเมื่อเธอโดยผมเลียหีอย่างรุนแรงแล้วนั้นมันก็ทำให้ลูกเลี้ยงเสียวไม่ไหวจนเธอถึงกับต้องเอามือมาจับผมไว้แบบในคลิปหลุดทางบ้านเลยครับคราวนี้ผมก็เลยเลียหีเธอให้แรงมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกก่อนที่จะเอาสองนิ้วแยงเข้าไปในรูหีเธอแล้วเกี่ยวมันเข้าออกเต็มแรงซึ่งนั่นมันก็ทำให้เธอเสียวสุดๆจนเธอต้องแอ่นกายขึ้นมาพร้อมกับร้องเสียวดังลั่นถัดจากนั้นเมื่อผมอยากจะเย็ดเธอไม่ไหวแล้วนั้นผมก็ค่อยๆงัดควยขึ้นมาเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านและได้อัดมันแน่นลงไปจนคราวนี้เมื่อมันมิดด้ามแบบในคลิปหลุดทางบ้านแล้วนั้นผมก็เริ่มตอกหีเธออย่างช้าๆก่อนที่จะแรงมากขึ้นเรื่อย ๆจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อความเสียวของผมมันมาถึงจุดสูงสุดแล้วนั้นผมก็ได้จับขาเธอมาพาดที่บ่าผมแบบในคลิปหลุดทางบ้านก่อนที่จะตอกควยเข้าไปในหีเธอแรงกว่าเดิมแล้วในตอนนั้นเองน้ำเงี่ยนของผมก็ได้ไหลเข้าไปในรูหีของเธออย่างเร็วไวเลยครับ

ตั้งแต่แม่จากไปหนูก็เย็ดเสียวกับพ่อมาตลอดเลย

ตั้งแต่แม่จากไปหนูก็เย็ดเสียวกับพ่อมาตลอดเลย

เรื่องสยิวในรอบนี้มันเริ่มขึ้นเมื่อแม่ทิ้งพ่อไปค่ะซึ่งนับแต่นั้นเราก็อยู่กับพ่อมาโดยตลอดเลยและที่ผ่านมาเขาก็กินเหล้าแทบทุกวันเลยค่ะจนกระทั่งเมื่อถึงวันที่เรื่องเสียวได้เกิดขึ้นในวันนั้นพ่อก็นั่งกินเหล้าอยู่ในบ้านเหมือนเดิมส่วนเราก็กำลังจะไปอาบน้ำซึ่งจังหวะที่เราได้นุ่งผ้าขนหนูแล้วเดินผ่านหน้าพ่อนั้นนาทีนั้นเองจู่ ๆพ่อก็กระโจนเข้ามาหาทันทีค่ะจากนั้นความเสียวมันก็ค่อยๆเริ่มขึ้นดั่งในหนังอาร์เมื่อพ่อถอดกางเกงเขาออกแล้วกดหัวเราลงไปอมควยให้เขา

เมียคิดเล่นชู้กับเพื่อนเลยต้องเย็ดสั่งสอนให้รู้เรื่อง

เมียคิดเล่นชู้กับเพื่อนเลยต้องเย็ดสั่งสอนให้รู้เรื่อง

ผมอาทิตย์ครับเรื่องเสียวรอบนี้คือสิ่งที่ผมโมโหมากๆเลยและผมก็ไม่เคยนึกเลยว่าตัวผมจะต้องมาเจออะไรเช่นนี้ซึ่งเรื่องมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อผมได้รู้จักกับเพื่อนผู้ชายคนนึงและพักหลังๆเราก็ค่อนข้างที่จะสนิทกันมากจนเขาก็ได้สนิทกับเมียผมด้วยซึ่งผมก็ไม่ทราบเช่นกันว่าพวกเขาไปเล่นชู้หรือแอบเย็ดกันตั้งแต่ตอนไหนจนกระทั่งมีอยู่วันนึงที่ผมสงสัยหนักมากและอยากจะรู้ความจริงให้ได้ว่าจริงๆแล้วเรื่องระหว่างเมียผมกับเพื่อนคนนั้นมันเป็นยังไงกันแน่ในคืนนั้นผมก็นัดเพื่อนมาบ้านโดยที่เมียผมก็อยู่ด้วยซึ่งคืนนั้นผมก็ออกไปดื่มข้างนอกมากว่าจะกลับก็เกือบดึกแล้วซึ่งแน่ละว่าด้วยความมึนเมาเล็กน้อยมันก็ทำให้ผมเบลอนิดหน่อยนั่นเลยทำให้ผมคิดถึงตอนที่เมียผมกับเพื่อนเอากันแล้วผมก็โมโหขึ้นมาจากนั้นผมก็เลยตรงดิ่งมาในห้องผมโดยที่ในขณะนั้นเธอก็ได้นอนเล่นอยู่ในห้องส่วนเพื่อนผมมันอยู่ข้างนอกทีนี้ด้วยความที่ผมโกรธกับสิ่งที่เธอทำบวกกับกำลังเมาอยู่ในตอนนั้นมันก็เลยทำให้ผมกระชากตัวเธอขึ้นมาแล้วผมก็ถอดกางเกงออกถัดจากนั้นก็ได้เอาควยไปจ่อที่ปากเธอเหมือนในคลิปโป๊แตกในและบอกให้เธออมควยให้ผมแต่ทว่านาทีนั้นเธอกลับตกใจอย่างมากเพราะไม่รู้ว่าผมเป็นบ้าอะไรขึ้นมาแต่ท้ายที่สุดเธอก็ยอมทำตามแต่โดยดีต่อจากนั้นเมื่อเธออมไปเรื่อย ๆผมก็เริ่มเสียวควยขึ้นผมเลยจับหัวเธอไว้แล้วทิ่มควยเข้าไปในปากเธอเหมือนในคลิปโป๊แตกในรัวๆแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยอยากให้ทำเท่าไหร่ก็เถอะถัดจากนั้นเมื่อความเสียวมันพุ่งขึ้นเรื่อย ๆเสียงร้องสยิวของผมมันก็เริ่มดังขึ้นมาจากนั้นผมก็เลยอัดควยเข้าปากเธอไปสุดโคนจนเธอแทบจะอ้วกออกมาคราวนี้ผมก็จับเธอนอนลงที่เตียงแล้วเปลืองผ้าเธอออกแบบในคลิปโป๊แตกในซึ่งสีหน้าเธอตอนนั้นก็ดูสงสัยผมอย่างมากว่าผมเป็นอะไรแต่เธอก็ไม่ได้เอ่ยถามผมหรอกทีนี้ผมก็ได้จับร่างเธอนอนคว่ำแล้วโก่งตูดเล็กน้อยคล้ายท่าหมาแล้วผมก็เอาควยถูๆกับร่องหีเธอจากทางหลังก่อนที่จะจับมันเสียบเข้าไปในร่องหีแล้วเย็ดหีเธอรัวๆราวกับในคลิปโป๊แตกในจนเธอร้องเสียวดังไปทั่วจนกระทั่งทั้งผมและเธอเงี่ยนจนถึงขีดสุดแล้วผมจึงเร่งจังหวะเย็ดเธอให้ไวมากขึ้นดั่งในคลิปโป๊แตกในก่อนที่จะจับควยออกมาแล้วเอามันไปจ่อปากเธออีกครั้งและต่อจากนั้นผมก็ชักมันเรื่อย ๆจนน้ำเงี่ยนกระฉูดคาปากของเธอเต็มไปหมดแล้วผมก็กระแทกมันเข้าปากเธอไปอีกครั้งเพื่อความสะใจก่อนที่ควยของผมจะค่อยๆหดลงแล้วผมก็ปล่อยให้เธอนอนพักทันทีหลังจากนั้นผมก็มาพูดความจริงกับเธอทั้งหมดว่าที่ต้องทำแบบนี้เพราะอะไรพร้อมกับสั่งไว้ด้วยว่าถ้าคิดเล่นชู้อีกคงเจอหนักกว่านี้แน่นอน

หมอนวดสาวเงี่ยนไม่ไหวจนต้องจับควยไปดูด

หมอนวดสาวเงี่ยนไม่ไหวจนต้องจับควยไปดูด

ผมไม้ครับตอนนี้ผมเพิ่งจะเข้าปีหนึ่งซึ่งแน่ละว่าพออยู่กับกลุ่มเพื่อนชายแล้วมันก็ชอบพาไปที่แปลกๆและที่ที่เขาพาผมไปนั้นก็คือร้านนวดโดยในตอนนั้นเองผมก็คิดว่ามันปวดเมื่อยเลยจะพาผมไปนวดด้วยผมก็เลยยอมไปคราวนี้พอมาถึงร้านนวดแล้วนั้นเขาให้ผมสอดเสื้อผ้าออกจนหมดจากนั้นผมก็เดินตามเขาเข้าไปในห้องนวดซึ่งคนที่มานวดให้ผมเป็นพี่ผู้หญิงหน้าตาน่ารักมากเห็นแล้วผมนี่เงี่ยนขึ้นมาเลยครับจากนั้นระหว่างที่ผมรอเขามานวดนั้นผมก็ได้นอนไถมือถือไปเรื่อย ๆจนคราวนี้จังหวะที่มีคนเดินเข้ามานั่นคือหมอนวดสาวสวยคนนั้นเขาก็ได้เอ่ยถามผมขึ้นมาว่าผมพร้อมที่จะโดนนวดหรือยังจากนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรเลยบอกไปทันทีว่าพร้อมแล้วครับถัดจากนั้นมือทั้งสองข้างของสาวน้อยก็ได้ลงมาลูบไล้ที่ลำตัวผมจากหลังช่วงบนมาถึงช่วงล่างซึ่งแน่ละว่าในขณะนั้นผมเองก็เริ่มเสียวๆขึ้นมาแต่ก็ยังทนได้อยู่เลยนอนให้เธอนวดไปเรื่อย ๆจนกระทั่งถึงช่วงที่เธอให้ผมพลิกตัวมาด้านหน้านั้นเธอก็ได้ลูบไล้ที่ช่วงหน้าอกผมเหมือนกับในดูหีสาวในหนังโป๊แล้วต่อจากนั้นก็เอามือเลื่อนต่ำลงมาลงมากๆจนมาหยุดอยู่ตรงที่ควยผมซึ่งตอนนั้นแหละที่ทำให้ผมเงี่ยนมากๆเพราะไม่รู้เลยว่าเธอจะจับควยผมมาชักแบบในดูหีสาวในหนังโป๊หรือไม่แต่แล้วถัดจากที่ผมครุ่นคิดอยู่นานเธอก็ได้ทำมันเช่นนั้นจริงๆโดยที่มือนึงของเธอนั้นก็ได้รูดขึ้นที่ควยผมช้าๆแล้วค่อยๆเร็วกว่าเดิมนาทีนั้นมันก็ทำให้ผมห้ามใจไม่อยู่แล้วผมเลยจับหน้าสาวนวดคนนั้นมาอมควยให้ผมราวกับในดูหีสาวในหนังโป๊แล้วคราวนี้ความสยิวก็ได้แผ่กระจายไปทั่วเรือนร่างจนเมื่อเวลาผ่านไปได้สักครู่นึงนั้นผมก็ได้จับเธอมานอนลงที่เตียงนวดแล้วแก้ผ้าให้เธอพร้อมลงไปตวัดลิ้นที่หีเธอรัวๆจนแล้วคราวนี้พอผมเริ่มเห็นว่าเธอเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วนั้นผมก็เลยจับเธอขึ้นมานั่งบนควยผมแล้วปล่อยให้เธอขย่มมันขึ้นลงอย่างรวดเร็วจนเธอถึงกับต้องร้องเสียวขึ้นมาซึ่งในขณะนั้นผมก็ไม่ยอมให้เธอขย่มอยู่ฝ่ายเดียวหรอกครับคราวนี้ผมก็เลยกระเด้าควยสวนหีเธอไปบ้างจนเสียงเย็ดมันดังไปทั่วห้องแต่ในตอนนั้นเราทั้งคู่ก็ไม่สนอะไรอีกแล้วจนกระทั่งทีนี้เมื่อความเสียวมันได้พุ่งขึ้นสูงอีกครั้งนั้นผมก็ปล่อยให้เธอขย่มควยผมอีกต่อไปไม่ได้แล้วเลยจับตัวเธอพลิกเธอลงมานอนแล้วถัดจากนั้นผมก็ได้เอาควยยัดใส่ร่องหีของเธอราวกับดูหีสาวในหนังโป๊แล้วคราวนี้ควยผมก็ทิ่มแทงเข้าไปในหีของเธออย่างถี่รัวดั่งในดูหีสาวในหนังโป๊จนกระทั่งทั้งผมและเธอเสียวจนทนไม่ไหวแล้วนั้นผมก็เลยรีบซอยหีเธอไม่พักจนท้ายที่สุดทั้งผมและเธอก็ได้น้ำแตกพร้อมกันเลยครับ

จับลูกสาวเพื่อนข่มขืนเพราะเมาไม่รู้เรื่อง

จับลูกสาวเพื่อนข่มขืนเพราะเมาไม่รู้เรื่อง

เราไม่รู้ว่าจะไปเล่าเรื่องเสียวนี้ให้ผู้ใดรู้เลยเก็บมันมาตลอดจนครั้งนี้เราก็มีโอกาสได้เล่าสักทีคือเริ่มเรื่องเลยมันก็มีอยู่ว่าก้านลูกสาวของเพื่อนสนิทผมนั้นเธอเพิ่งจะขึ้นมัธยมปลายเรียกว่าวัยกำลังสาวกำลังสวยเลยก็ว่าได้ซึ่งสำหรับชายหนุ่มที่ขี้เย็ดและชอบดูคลิปสาวสวยโชว์หีเด็กเป็นชีวิตจิตใจอย่างผมนั้นก็เลยมองเธอไม่หยุดและเมื่อเห็นเธอแล้วนั้นผมก็บอกกับตัวเองไว้ตั้งแต่วันที่ได้เจอเธอเลยว่ายังไงผมก็ต้องเย็ดเธอให้ได้สักครั้งจนกระทั่งเรื่องมันได้เริ่มต้นขึ้นเพื่อนผมไม่อยู่และได้มาฝากก้านไว้กับผมและในวันนั้นเองก่อนที่ผมจะมาเฝ้าเธอก็เหมือนกับว่าเธอได้ซื้อเหล้ามากินน่าจะเป็นเพราะอกหักจากผู้ชายแหละครับซึ่งเมื่อผมเข้ามาก็ผมว่าเธอนอนอยู่ท่ามกลางกองเบียร์สามสองสามขวดโดยที่ก้านก็นอนกองอยู่ที่พื้นแถมยังนอนพร่ำเพ้อไม่หยุดจนพอผมพาเธอขึ้นมานอนบนโซฟาหน้าทีวีนั้นเธอก็ยังพูดขึ้นมาไม่หยุดอีกว่าทำไมเธอไปหาคนที่เธอชอบถึงที่แล้วเขาถึงไม่เย็ดเธอสักทีคราวนี้พอได้ยินอย่างนั้นแล้วควยผมมันก็ผงาดขึ้นมาทันทีและผมก็คิดไว้แล้วว่ายังไงคืนนั้นผมก็ต้องได้เย็ดกับเธอแน่ๆซึ่งพักจากที่เธอพูดไปได้สักพักนั้นไม่นานเธอก็ได้เงียบไปทีนี้ผมก็เลยลองเรียกเธออยู่ระยะนึงแต่ก็ไม่มีแววว่าจะตื่นขึ้นมาเลยทีนี้ผมก็เลยเริ่มถอดเสื้อผ้าเธอจนหมดแล้วดมกลิ่นหีหอมๆของเธอจนทีนี้เมื่อความเงี่ยนมันได้พุ่งอยู่ในเรือนร่างผมแล้วนั้นสองขาเธอก็ได้ถูกผมแยกจากกันจนเผยให้เห็นหีอูมๆดั่งดาราคลิปสาวสวยโชว์หีต่อมาผมก็ได้ยกขาเธอขึ้นทั้งสองข้างไปตั้งไว้ที่บ่าแล้วผมก็จับควยขึ้นมารูดขึ้นลงก่อนที่จะถลำควยเข้าไปในร่องหีเธอเหมือนกับในคลิปสาวสวยโชว์หีจนมันลึกเข้าไปในหีนาทีนั้นเสียงร้องสยิวของเธอในขณะหลับอยู่ก็ได้เริ่มขึ้นและนั่นมันก็ทำให้ผมได้ขยับควยเย็ดหีเธอด้วยความเงี่ยนไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเสียงร้องสยิวและเสียงที่ผมกระแทกหีเธอนั้นมันได้ลั่นขึ้นราวกับคลิปสาวสวยโชว์หีที่ผมเคยดูผมก็ได้จับขาทั้งสองเธอชูตรงๆแล้วอัดควยใส่เข้าไปไม่แผ่วซึ่งนั่นมันก็ได้ทำให้หีฟิตๆของเธอนั้นตอดรัดผมแน่นมากกว่าเดิมจนในจังหวะนั้นผมต้องกัดฟันไว้แน่นแล้วกระทุ้งควยเข้าไปอย่างรุนแรงอยู่หลายๆทีราวกับในคลิปสาวสวยโชว์หีก่อนที่จะชากมันออกมาแล้วปล่อยให้น้ำควยพุ่งใส่ลำตัวของเธอจนเปียกไปหมดจากนั้นพอเสร็จแล้วผมก็รีบจัดการใส่เสื้อผ้าให้เธอแล้วอุ้มเธอไปห้องนอนทันทีซึ่งหลังจากที่เธอตื่นขึ้นมาก็แทบไม่รู้เรื่องเลยว่าตัวเองโดนผมทำอะไรไปบ้างแถมยังคุยกับผมตามปกติอีกด้วย

คนคุ้นเคย ที่ผมอยากลองมานาน

คนคุ้นเคย ที่ผมอยากลองมานาน

ผมชื่อ พี ตอนนี้อายุ 20 ปีครับ กำลังเรียนวิศวะอยู่ที่กรุงเทพ  ชีวิตประจำวันผมก็เหมือนวัยรุ่นผู้ชายทั่วไป ที่เรียน กินข้าว กลับห้องนอน แล้วก็มีกิจกรรมชักว่าวนิดหน่อยก่อนที่จะนอน ผมติดตามผู้หญิงคนหนึ่งในคลิปโป๊อมควยอยู่นานแล้วตั้งแต่วัยรุ่น เธอเป็นสาวผิวเข้ม ตัวเล็ก ผมรอเธอปล่อยคลิปโป๊อมควยใหม่ทุกวันอังคาร เพราะเธอมักจะมาพร้อมกับลีลาที่ชวนให้ผมน้ำแตกได้ตลอดเวลา ผมเปิดคลิปโป๊อมควยของเธอขึ้นมาพร้อมกับทิชชู่เพื่อเตรียมชักว่าวก่อนจะนอน น้องชายผมเริ่มตึงขึ้นมาแล้ว ไม่นานผมก็เริ่มรูดหนังหุ้มปลายควยออกมาช้าๆ โลชั่นถูกบีบใส่ฝ่ามือเพื่อสร้างความลื่น มือซ้ายกำอยู่รอบแท่งเนื้อที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ มือเริ่มอยู่ไม่นิ่งเพราะเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกมาทีละชิ้น จนเห็นเต้านมที่กลมโต แถมหัวนมเธอยังเป็นสีแดงระเรื่อ มือของเธอบีบเบาๆแล้วบี้ที่หัวนม เป็นจังหวะเดียวกับที่ผมคลึงปลายควยจนมันเริ่มสั่นเกร็ง ลมหายใจเริ่มถี่และแรงขึ้น เมื่อเธออยู่ในท่านอนอ้าขา สองมือของเธอลูบไปตามแคมและติ่งเสียว ส่วนมือของผมก็ก็สั่นแรงเพื่อเร่งให้จุดสุดยอดมาถึงเร็วขึ้น เธอเริ่มแล้วครับ นิ้วของเธอตอนนี้ถูกสอดเข้าไปภายในช่องคลอดแล้วกระตุกแรงๆ เสียงครางของเธอทำเอาผมมือสั่น น้ำเชื้ออุ่นๆไหลลงมาจากปลายควยจนมาถึงมือ ผมรีบดึงทิชชู่มาเช็ดน้ำเชื้อ แต่สายตาก็พลันไปเห็นกระดาษที่เธอถือไว้ เป็นไอดีไลน์พร้อมกับข้อความที่เขียนว่า “อยากลองของจริงก็ทักมาสิ” ตอนนั้นหัวใจของผมสั่นเสียยิ่งว่าตอนน้ำแตก เพราะเธอเปิดโอกาสให้แฟนคลับคลิปโป๊อมควยของเธอได้เอากับเธอจริงๆ ผมไม่รอช้า รีบแอดไลน์ไปหาเธอทันทีที่ทำความสะอาดตัวเองเสร็จ เธอกับผมนัดมาปี้กันที่ห้องในวันรุ่งขึ้น ช่วงเช้า ผมทำความสะอาดและเตรียมที่นอนเอาไว้เพื่อใช้ในกิจกรรมคืนนี้โดยเฉพาะ …..

เล่นชู้กับเมียน้องชายตัวเองมันช่างเสียวจริงๆ

เล่นชู้กับเมียน้องชายตัวเองมันช่างเสียวจริงๆ

              เรื่องราวของผมนั้นคงไม่ปลื้มใจใครบางคนบ้างแต่ผมรับรองเลยว่าใครอ่านแล้วจะต้องเสียวจนอยากเปิดหนัง18+ดูอย่างแน่นอนเอาล่ะไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าแล้วใครมันจะไปรู้ล่ะว่าคนที่เหมือนจะเป็นแฟนกันมันดันไปคบกับน้องชายของตัวเองซะงั้น ผมกับหญิงสาวคนหนึ่งเธอชื่อว่านุ่นก่อนหน้านี้เธอกับผมเราเคยดูหนัง18+แล้วเอากันอยู่บ่อยๆราวกับเป็นแฟนกันเลยก็ว่าได้จนกระทั่งเธอได้มาเป็นแฟนของน้องชายผมคราวนี้สถานะของผมกับเธอก็เลยเป็นได้แค่ชู้กันนั่นแหละซึ่งต่อให้เป็นแบบนี้ผมกับนุ่นก็ยังแอบดูหนัง18+และเอากันบ่อยๆอยู่ดียิ่งเวลาที่น้องของผมไม่อยู่นี่เราเย็ดกันแทบทุกเวลาเลยก็ว่าได้อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อนน้องชายของผมไม่อยู่ผมก็เลยส่งข้อความไปบอกเธอว่าอยากดูหนัง18+ด้วยจากนั้นเราก็ตัดสินใจไปเปิดโรงแรมกันและเมื่อผมไปถึงห้องที่โรงแรมนั้นก็พบว่าร่างของเธอนั้นนอนเปลือยเปล่าอยู่ก่อนแล้วทำให้ผมเกิดความเงี่ยนเป็นอย่างมาก นมสองเต้าที่กำลังเต่งตึงเหมือนนางเอกหนัง18+ทำให้ผมอยากจู่โจมเข้าหาเธออย่างรวดเร็วจากนั้นในขณะที่ผมกำลังเดินเข้าห้องไปเธอก็ค่อยๆอ้าขาตัวเองออกอย่างช้าๆพร้อมให้ผมเอาควยเสียบเข้าไปตอนนั้นผมไม่รออะไรอีกต่อไปแล้วรีบปิดประตูแล้วจู่โจมเข้าหาหีเธอทันทีแล้วในจังหวะที่ผมกำลังจะลงไปเลียหีใหญ่ๆของเธอนั้นผมก็ได้ดึงเสื้อผ้าของเธอออกหลังจากนั้นเธอก็กดหัวผมให้ลงไปเลียหีเธอแต่ผมก็ทำได้ไม่นานเพราะควยผมแข็งจนทนไม่ได้แล้วคราวนี้ผมก็เลยกระโจนเข้าไปยกสองขาของเธอพาดบ่าแล้วจับควยแข็งๆที่เงี่ยนเป็นอย่างมากสอดใส่เข้าไปในรูหีที่เปียกน้ำเงี่ยนของเธอจนทำให้เธอครางอย่างทรมานซึ่งเสียงที่เธอกำลังร้องเพราะความเสียวเปรียบเสมือนตัวกระตุ้นชั้นดีที่ทำให้ผมเร่งเอวกระแทกหีนุ่นอย่างต่อเนื่องจากนั้นผมก็พาเธอเปลี่ยนท่าทางไปเรื่อยๆตามในหนัง18+ นมสองข้างก็กระเด้งไปมาจนผมต้องคว้ามือไปจับและขยำทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิมต่อมาผมก็ได้โน้มตัวเข้าไปหาเธอแล้วชันเข่าเพื่อเร่งจังหวะการสอดใส่ให้มันมากกว่าเดิมหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาทีน้ำควยของผมที่เก็บมานานมันก็ได้พุ่งเข้าสู่ลำคอของเธอ นุ่นยิ้มอย่างพึงพอใจพร้อมอ้าปากให้เห็นน้ำควยที่ยังหลงเหลืออยู่ในปากจากนั้นเธอก็กลืนมันลงไปจนหมดจากนั้นเราก็ลงมานอนกอดกันเพื่อพักเหนื่อยแต่เพียงแค่ไม่นานเธอก็ขึ้นคร่อมผมอีกครั้งแต่เรายังไม่ทันเย็ดกันจู่ๆน้องชายผมก็เปิดประตูเข้ามาคืนนั้นเลยจัดกันไปรอบเดียวและสุดท้ายน้องชายผมก็จับได้จากนั้นเราก็แทบจะไม่ได้เจอหน้าแล้วเย็ดกันอีกเลย

ลองดีกับสาวอ้วนคนสนิท

ลองดีกับสาวอ้วนคนสนิท

เรื่องนี้เป็นเรื่องตอนที่ผมเพิ่งเข้าเรียนปริญญาตรีปีแรกใหม่ ๆ เลยครับ พอเริ่มเข้ามหาลัยผมก็ยังไม่มีเพื่อนเลยไปไหนมาไหนคนเดียว จนกระทั่งวันนึงผมนั่งกินข้าวอยู่ก็มีสาวนักศึกษาผิวขาวรูปร่างอ้วนแต่งหน้าจัดมาขอนั่งตรงข้ามผมเพราะว่าตรงอื่นที่เต็มหมดแล้ว ผมก็ไม่ได้ขัดข้องครับเลยพยักหน้าแล้วก็กินข้าวจนหมดอย่างไม่ได้ใส่ใจรอบข้างเท่าไหร่        พอถึงเวลาเรียนในตอนบ่ายอาจารย์ดันยกคลาส ผมก็เลยเดินเตร็ดเตร่ไปเรื่อยเพราะยังไม่อยากรีบกลับบ้าน จะดูหนังโป๊เกาหลีก็ยังไม่มีอารมณ์ จนเดินไปถึงบริเวณบึงใหญ่ของมหาลัยที่ค่อนข้างเงียบสงบเพราะไม่มีคนมานั่งเลย ผมจึงหาที่เหมาะ ๆ เอนหลังลงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจะดูหนังโป๊เสียหน่อย แต่ท่ามกลางความเงียบสงบผมก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากหลังต้นไม้ใหญ่ที่ผมนั่งพิงอยู่ ผมจึงชะโงกหน้าไปดูก็ได้เห็นสาวอ้วนคนนั้นกำลังนั่งอ้าขา เอามือแหวกหีใช้นิ้วถูเม็ดเสียวตัวเองและซี้ดปากอย่างเมามัน ผมนั่งอึ้งอยู่พักใหญ่เพราะไม่คิดว่าจะมีคนมานั่งดูหนังโป๊ช่วยตัวเองในที่แบบนี้ได้ และก่อนที่ผมจะได้ทำอะไรเธอก็หันมาเห็นผมเข้าพอดีทำเอาผมสะดุ้งรีบซ่อนตัวทันที แต่ไม่ทันเสียแล้วเพราะเธอเดินมาถึงตัวผมแล้วถามขึ้นทันทีว่านั่งดูมานานแล้วเหรอ ด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ บวกกับร่างกายใหญ่ ๆ ของเธอก็ทำเอาผมกลัวไม่น้อยเลยครับเพราะผมเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างผอม เลยได้แต่ส่ายหน้าปฏิเสธว่าไม่เห็นอะไรทั้งนั้นหวังให้เธอปล่อยผมไปและผมสัญญาว่าจะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร แต่พอได้ยินแบบนั้นเธอก็ยิ้มออกมาแล้วนั่งคุกเข่าลงเอามือมาลูบที่เป้าของผม ซึ่งควยผมแข็งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ผมไม่รู้ตัวเลยสักนิด แต่สาวอ้วนก็เลียริมฝีปากแล้วบอกว่าเธอไม่ทำร้ายผมหรอกแต่ก่อนจะปล่อยไปช่วยทำอะไรให้เธอหน่อย ผมเดาได้ไม่ยากครับว่าเธอต้องการอะไรจึงพยักหน้ารับทันที แล้วเธอก็ปลดกางเกงผมลงไปจนหัวควยบานเหมือนดอกเห็ดของผมโชว์หราขึ้นมา เธอก้มลงไปโม้คมันทันทีอย่างหิวโหยราวกับว่าไม่ได้โม้คควยมานานมากแล้ว เธอดูดเน้นและใช้ลิ้นวนเล่นที่หัวควยผมทำเอาผมเสียวจนต้องแอ่นเอวรับเลยครับ พอรู้ตัวอีกทีเธอก็กำลังคร่อมควยผมและพยายามดันมันเข้าหีเปียกชุ่มของเธออยู่ ผมนึกว่ามาตลอดว่าคนอ้วนนี่หีจะต้องหลวมมากแน่ ๆ แต่วันนั้นผมก็ได้รู้เลยครับว่าไม่ใช่ เพราะหีเธอฟิตมากชนิดที่ว่าเหมือนไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน แต่พอหัวควยบานๆ ของผมมุดเข้าไปได้อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้นเยอะครับ เธอค่อย …..

ประสบการณ์ใหม่ของกิ๊ฟ

ประสบการณ์ใหม่ของกิ๊ฟ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ กิ๊ฟ ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดที่อาบอบนวดแห่งหนึ่ง งานของหนูคือการดูแลความสะอาดของห้องหลังจากที่ลูกค้าใช้บริการ จะต้องทำให้เร็วที่สุด เพื่อให้ทันรอบต่อไป ถ้าวันไหนที่เคลียร์ห้องช้า ก็จะโดนหักเงินเดือน หนูเลยต้องจริงจังกับงานนี้อย่างมาก แต่จริงๆแล้วหนูอยากจะเป็นหมอนวด ถึงใครจะครหาว่าเป็นคนขายตัว แต่ก็ได้มอบความสุขให้ผู้ชายมากหน้าหลายตา แถมยังได้เงิน ได้มีเซ็กส์ตลอด หนูอยากจะเสียหีมานานแล้วล่ะค่ะ ความฝันลึกๆจึงอยากจะเป็นหมอนวดมาโดยตลอด

เย็ดหีเพื่อนสนิทเสียวควยสุดๆ

เย็ดหีเพื่อนสนิทเสียวควยสุดๆ

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกๆคนผมชื่อแจ็คนะครับ วันนี้ผมจะขอมาเล่าเรื่องประสบการณ์สุดเสียวของผมให้กับเพื่อนๆได้รับฟังครับซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกของผมด้วยนะครับผมเป็นเพื่อนกับออยซึ่งออยเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆเลยครับ แต่ผมก็แข็งใสนะครับว่าทำไมเธอมักจะอาภัพเรื่องความรักอยู่เสมอทั้งๆที่หน้าตาก็ดีหุ่นก็ดีฐานะทางบ้านก็ถือว่าโอเคในระดับนึงหน้าที่การงานเธอก็มีแล้วก็ถือว่าเป็นงานที่มั่นคงมากๆด้วยนะครับแต่ผมก็แปลกใจว่าทำไมเธอถึงอาภัพเรื่องความรักขนาดนั้นทั้งๆที่ทุกๆอย่างในชีวิตเธอมันช่างสวยและเพอร์เฟคมากๆและในวันนี้ครับออยได้โทรหาผมเพื่อให้ผมไปหาเธอที่บ้านพักของเธอซึ่งแน่นอนผมอยากจะบอกเพื่อนๆทุกๆคนว่าผมนั้นเป็นเพื่อนรักของออยล่ะครับ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอนุบาลเพราะผมกับออยมีบ้านที่อยู่ใกล้กันครับแต่ในตอนนี้พวกเธอสองคนออกมาทำงานในจังหวัดกรุงเทพฯแต่พวกเราสองคนก็จะกลับไปเยี่ยมบ้านอยู่อย่างเป็นประจำทุกๆวันหยุดและในปัจจุบันนะครับออยเพื่อนรักของผมนั้นก็มีแฟนคนนึงครับซึ่งแฟนออยผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนนิสัยไม่ดี เพราะชอบเที่ยวกลางคืนและหิ้วผู้หญิงไปนอนบนคอนโดอยู่ตลอดผมเคยเห็นอยู่บ่อยๆครับแต่ทุกครั้งที่ผมเตือนออยมักจะไม่ค่อยฟังผมเท่าไหร่นักออยเชื่อใจแฟนของออยมากครับ จนวันนี้วันที่ออยโทรหาผมให้ผมไปหาที่บ้านพักผมไปเจอเธอเธอร้องไห้หนักมากเลยครับบอกว่าแฟนของเธอนั้นนอกใจเธอผมก็ออยจึงตัดสินใจซื้อเหล้าเบียร์มาดื่มกันในวันนั้น และเราสองคนก็ดื่มกันอย่างเมามายแล้วครับและเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นหลังจากที่เราสองคนดื่มกันจนเมาออยก็พูดกับผมมาว่า “กูขอบใจมึงมากนะเว่ยที่อยู่ข้างๆกูตลอด จรองๆมึงคอยเตือนกูมาตลอดแต่กูแม่งเหี้ยเองที่ไม่เคยเชื่อมึงเสือกไปไว้ใจคนเหี้ยๆอย่างมัน” “ไม่เป็นไร แฟนทั้งคนมึงก็ต้องเชื่อมันอยู่แล้ว กูรักมึงนะเว่ยออย” พอผมพูดคำนั้นออกไปผมกับออยก็สบตากันและไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราเมาด้วยหรือเปล่า ออยสบตาผมและค่อยๆจูบปากผมอย่างแผ่วเบามันจูบปากผมช้าๆดูดที่คอผมเบาๆตอนนั้นควยผมแข็งมากเลยครับเหมือนออยจะรู้มันจับไปที่ควยของผมถูควยผมเบาๆ รูดซิปผมลงและใช้ปากมันอมและดูดที่ควยของผมและเมื่อควยผมแข็งมากแล้วมันก็ถอดกางเกงตัวเองขึ้นคร่อมควยผมเรานั่งกันที่โซฟามันค่อยๆใช้ควยผมถูที่หีมันและกดสะโพกลงขย่มควยผมเบาๆปากก็จูบกันไปมันขย่มควยผมไวมากเลยครับเสียวควยมากจริงๆเลยจนผมจับมันนอนและเริ่มเย็ดหีมันเองผมกระแทกหีมันอย่างถี่เลยครับหีมันรัดควยผมแน่นผมเสียวควยมากแต่ผมก็กระแทกหีมันไม่หยุดเราเย็ดกันอย่างมีความสุขจนไม่นานน้ำเงี่ยนผมก็ไหลออกมาแต่คืนนั้นเราเย็ดกันหลายน้ำมากเลยครับ