ตื่นมาก็ฟิน เพราะความสุขสุขยามเช้ามันช่วยให้แจ่มใส

ตื่นมาก็ฟิน เพราะความสุขสุขยามเช้ามันช่วยให้แจ่มใส

อย่างที่รู้ๆกันดีว่าการที่เรามี เซ็กส์กันในยามเช้านั้นจะทำให้จิตใจสดชื่น บางคนที่ดูหนังxตอนตื่นนอน จะรู้สึกว่า สบายใจไปทั้งวันเลยแหละ เพราะในตอนเช้านั้นมีบรรยากาศที่ดี สดชื่น แจ่มใส การเปิดหนังxช่วยตัวเอง มีคุณประโยชน์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ จนทำให้เรารู้สึกฟินและกระปรี้กระเปร่าไปทั้งวัน แต่สำหรับบางคู่ที่รู้สึกว่า เวลาเช้าคือเป็นมหันตภัย เกียจคร้านขี้เกียจตื่น เรามี 5 ท่วงท่าเซ็กส์ ที่เหมาะกับทำกิจกรรมทำรักในตอนเช้านี้มาฝากกันค่ะ แล้วจะรู้ว่าเซ็กส์ยามเช้ามันดีขนาดไหน ไปลองอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
1.เซ็กส์ยามเช้า ท่วงท่าแรกสำหรับยามเช้าที่สดใสนี้ คือ ให้คุณทั้งสองนั่งหันหน้าเข้าหากัน โดยที่ฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนขาของฝ่ายชายและชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง แล้วค่อยๆ ขยับเป็นจังหวะเข้าหากัน ไม่ต้องจริงจังเหมือนดาราหนังxก็ได้ เพราะท่านี้เน้นที่ความลึก ส่วนฝ่ายชายใช้มือโอบตรงสะโพกของฝ่ายหญิงไว้ เพื่อช่วยในการทรงตัว ซึ่งท่านี้สามารถใช้งานได้ทั้งท่านั่ง และท่ายืน ปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบเลย
2.ลองเปลี่ยนสถานที่บ้างไหม เหมือนบางคนที่ดูแต่หนังxในห้องนอน ลองเปลี่ยนจากบนเตียงมาลงอ่างอาบน้ำบ้างก็ได้ ผลัดกันถูสบู่ไปถูสบู่มาเบาๆ โดยท่วงท่านี้ฝ่ายชายจะต้องอยู่ด้านล่าง ให้ฝ่ายหญิงนั่งทับอยู่ด้านบนระหว่างขาหันหน้าไปทางเดียวกัน แต่จะพับขาหรือเหยียดขาออกไปก็แล้วแต่สะดวก แค่นี้ก็สร้างความตื่นเต้นให้เซ็กส์ยามเช้าในวันหยุดซู่ซ่าแล้ว
3.หากไม่มั่นใจตนเองในลมหายใจตอนเช้าของกันและกันแล้วล่ะก็ ต้องจัดท่านี้เลย ให้ฝ่ายหญิงต้องนอนคว่ำหน้า แล้วฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง ในลักษณะที่คร่อมขาทั้งสองข้างของฝ่ายหญิงไว้ แต่หากคุณผู้ชายมีขนาดน้องชายสั้น ให้คุณผู้หญิงเอียงสะโพกไปข้างหน้า เพื่อช่วยให้เขาสอดใส่ได้ลึกขึ้นและฟินกว่าเดิมได้ ท่านี้บันเทิงแบบหนังx
4.การทำออรัลเซ็กส์ให้กันและกันในตอนเช้านั้น ถือเป็นการปลุกอารมณ์ให้พลุ่งพล่นได้เป็นอย่างดี และช่วยให้เซ็กส์ร้อนแรงขึ้นด้วย โดยจับขาของเขาพาดบนหัวไหล่ แล้วใช้ปากและมือคลึงเคล้าสร้างความสุขให้เขา แม้จะเป็นท่าทางเบสิก แต่ถ้ามาถูกจุด ถูกเวลา แค่นี้เค้าก็ฟินจนตัวลอยเลบทีเดียวเชียวล่ะ
5.ก่อนจะลุกจากเตียงไปรับประทานอาหารเช้า การทานเมนูเรียกน้ำย่อยแบบเบาๆ ก็สร้างความฟินให้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยท่าเซ็กส์นี้ก็คล้ายกับท่าช้อน นั่นล่ะ เพียงแต่เปลี่ยนตำแหน่งให้ฝ่ายหญิงนอนซ้อนลงไปบนตัวฝ่ายชายแทน ซึ่งคุณทั้งคู่สามารถตั้งเข่าขึ้น เพื่อประคองตัวเอง และคุมจังหวะเกมรัก