วิชาภาคปฏิบัติ

วิชาภาคปฏิบัติ

สวัสดีค่ะ ประสบการณ์เรื่องเสียวนี้มันเกิดขึ้นตั้งแต่ฉันเรียนอยู่ปีสอง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่มหาลัยของฉันประกาศปิดเพราะเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวจนอาคารทรุดพังลงมาค่ะ ทำให้ต้องเรียนแบบออนไลน์แทน คุณครูส่วนใหญ่ก็มักจะสั่งงานเป็นรายงานเพื่อลดเวลาในการเรียนค่ะ ตอนนั้นฉันมีทำรายงานวิชาสุขศึกษาเกี่ยวกับการป้องกันการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ซึ่งฉันต้องทำรายงานเรื่องนี้กับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งของห้องที่ฉันสุ่มได้ค่ะ พวกเรานัดแนะเวลากันซึ่งสถานที่คือบ้านของฉันเองค่ะ

พอวันนัดมาถึงเพื่อนผู้ชายคนนั้นก็มาถึงตามเวลานัดเลยค่ะ ซึ่งฉันต้องยอมรับว่าเพื่อนผู้ชายคนนี้ตรงสเปคของฉันเอามาก ๆ เลยค่ะ เหมือนหลุดออกมาจากดูหนังAVญี่ปุ่นไม่เซ็นเซอร์ที่ฉันเคยแอบพ่อกับแม่ดูอยู่เป็นประจำเลยค่ะ แต่ฉันก็สะบัดความคิดนั้นทิ้งแล้วเชิญเขาเข้ามาในบ้านค่ะ พวกเราได้แบ่งหน้าที่กันหาข้อมูลเพื่อที่จะทำรายงานให้เสร็จอย่างรวดเร็วและแยกย้ายกันกลับบ้านค่ะ แต่เพื่อนชายก็บอกว่าอยากเข้าห้องน้ำ ฉันจึงบอกทางแล้วทำงานที่เหลือต่อให้เสร็จแต่เวลาผ่านไปนานมาก ๆ

จนฉันรู้สึกกังวลว่าเขาจะเป็นอะไรไปหรือเปล่า ฉันก็เลยติดสินใจลุกขึ้นไปดูแต่พอฉันเคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ ฉันเลยใช้กุญแจสำรองแล้วเปิดเข้าไปเลยค่ะ ภาพที่เห็นคือเพื่อนผู้ชายที่กำลังชักว่าวพร้อมกับเปิดดูหนังAVญี่ปุ่นไม่เซ็นเซอร์ไปด้วยค่ะ พอเพื่อนเห็นว่าฉันเข้ามาก็เลยตกใจพร้อมกับขอโทษขอโพยแทบนับครั้งไม่ถ้วน แต่ฉันไม่ได้โฟกัสในสิ่งที่เขาพูดเลยค่ะสายตาของฉันมองไปควยของเขาที่กำลังตั้งผงาดอยู่ค่ะ ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ฉันคุกเข่าแล้วเอามือไปแตะควยของเขาแล้วชักรูดมันเบา ๆ แล้วฉันก็เอาควยเข้าปากแล้วอมมันเหมือนกับในดูหนังAVญี่ปุ่นไม่เซ็นเซอร์ที่ฉันเคยดีค่ะ เขาครางออกมาเหมือนกับจะพอใจมากเลยล่ะคะ ฉันอมให้จนเขาแตกออกมาใส่ปากของฉันเลยค่ะ ฉันรีบคายออกมาเพราะรสชาติของมันโครตคาวและไม่อร่อยเลยค่ะ

เพื่อนชายก็อาศัยจังหวะนั้นพลิกร่างฉันแล้วใช้มือมาลูบตรงหีของฉันเลยค่ะ ตัวฉันเองก็รู้สึกตื่นตกใจแต่ด้วยความเสียวก็ทำให้ความอายหายไป เขาที่เห็นว่าฉันดูจะไม่ขัดขืนก็รีบเอาควยมาสอดใส่หีของฉันอย่างเร็วจนฉันจุกไปหมดเลยค่ะ แล้วเขาก็พลิกให้ฉันอยู่ในท่าหมาแล้วเย็ดฉันด้วยท่านั้นเหมือนในดูหนังAVญี่ปุ่นไม่เซ็นเซอร์ที่กำลังเล่นอยู่เลยค่ะ ตอนแรกๆ มันก็รู้สึกเจ็บมาก ๆเลยค่ะ แต่พักหลัง ๆ จากความเจ็บก็กลายเป็นความเสียวแทนค่ะฉันเสียวหีใจแทบขาด เขากระแทกอีกสามสี่ทีแล้วปล่อยออกมาเต็มรูสวาทของฉันจนล้นออกมาเต็มพื้นเลยล่ะค่ะ หลังจากนั้นพวกเราก็มีแอบเอากันตลอด