วันหยุดปีใหม่กลับบ้านไปได้เย็ดแฟนเก่า

วันหยุดปีใหม่กลับบ้านไปได้เย็ดแฟนเก่า

โในทุกๆปีเมื่อถึงวันปีใหม่พวกเราทุกคนต่างก็ต้องกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมพ่อแม่และญาติของเรา แต่ในรอบล่าสุดที่ผมกลับไปนั้นทำให้ผมได้ พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำให้ผมรู้จักกับเรื่องเสียวๆ เป็นคนแรกที่ทำให้ผมได้สัมผัสกับความเสียวที่ไม่ได้แค่จากการดู คลิปเย็ด สมัยนั้นผมนั้นหลงใหลเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร เมื่อผมเจอผู้หญิงคนใหม่ก็ไม่ทำให้ผมนะตื่นเต้นเท่ากับเธอเลย ทุกวันนี้ผมก็ทำได้เพียงแค่เปิด คลิปเย็ด และชักว่าวช่วยตัวเอง
สาเหตุที่ทำให้เราต้องเลิกรานั้นนั่นเป็นเพราะว่าพ่อแม่ของเราไม่ค่อยถูกกัน เราพยายามแอบคบกัน แต่เมื่อพวกเรานั้นโตขึ้นก็ต้องแยกย้ายกันไปเติบโตหาที่ทำงาน ถึงแม้ว่าในตอนนี้ผมจะมีแฟนอยู่แล้วด้วยก็ตาม แต่เมื่อผมเจอเธอความคิดถึงกับทำให้ผมนั้นอยากย้อนกับไปในทุกครั้ง
เราพยายามเมินกัน ผมพยายามเปิด คลิปเย็ด เพื่อห้ามความรู้สึกไม่ให้คิดถึงเธอ แต่ความคิดถึงของพวกเราก็ไม่สามารถหยุดยั้งมันได้ ผมที่ไม่อยากดู คลิปเย็ด อีกต่อไป จึงได้ตัดสินใจโทรศัพท์หาเธออีกครั้ง แล้วนัดกันไปเจอที่กระท่อมที่เราเคยเจอกันครั้งแรก
ผมได้ไปถึงที่นั่นคนแรก ผมมีความกังวลเล็กน้อยว่าเธอยังรู้สึกเหมือนเดิมหรือไม่ และแล้วผมก็ได้ยินเสียงเท้าเดินเข้ามาใกล้ๆพร้อมกับกลิ่นหอมๆ เมื่อมองหน้าขึ้นเพราะพบกับเธอคนเดิมที่ผมคิดถึงมาตลอด ดูเหมือนว่าพวกเราจะใจตรงกันมาก เธอนั้นได้เดินเข้ามากอดผม พวกเราจูบกันโดยที่ไม่ได้พูดจา เราได้พากันเดินเข้าไปในกระท่อม
ต่างฝ่ายต่างเริ่มถอดเสื้อผ้าของกันและกันจนเราทั้งคู่นั้นต่างเปลือยเปล่า พอได้มองดีๆ หุ่นของเธอนั้นดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก สายตาของเธอมองมาที่ควยของผมที่ขนาดมันใหญ่กว่าแต่ก่อน เธอจึงได้นำมือมาจับควยของก่อนที่จะก้มลงไปอมมัน ไม่อยากจะเชื่อเลยเพียงแค่เธออมควยมันก็ทำให้ผมเสียวกว่าตอนที่ผมเย็ดกับแฟนของผมแล้ว ผมกดหัวเธอเพื่อให้ควยเข้าไปลึกกว่าเดิม
ผมที่รอมานานถึงได้ให้เธอนอนราบกับพื้น แหวกขาทั้งสองข้างของเธอให้อ้าออก ผมจึงได้เห็นกับหีของเธอที่ช่างดูสวยงามเหมือนเดิม พอได้ลูบดูแล้วพบว่ามันมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยอะมาก ดูเหมือนว่าเธอจะทนเงี่ยนมานานเหมือนกัน ผมจึงได้ลุกขึ้นจับควยเข้าไปสอดที่หีของเธอแล้วยัดมันเข้าไปโดยทันที เธอเสียวจนตัวเกร็งมือจิกพื้นแน่น ผมได้กระแทกควยของผมเข้าไปจนมิดด้าม หีของเธอนั้นมันทั้งแน่นและตอดควยผมสุดๆ ผมได้เริ่มกระเด้าแรงขึ้นก่อนที่จะก้มลงไปจูบปากของเธอ เวลาที่ผมนั้นเย็ดกับแฟนผมก็คิดถึงเธอมาโดยตลอดไม่อยากจะเชื่อผมจะได้กลับมาเย็ดกันเธอจริงๆ ไม่ทันไรผมก็ได้ปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มตัวของเธอเลย แต่ผมก็ยังไม่หายเงี่ยนเราเย็ดกันต่ออีกหลายยกจนถึงตอนเย็น เราได้แลกเบอร์เพื่อไว้นัดกันที่จะมาเย็ดหลังจบปีใหม่ แล้วเราก็ได้ตกลงกันว่า เมื่อผมกลับมาที่นี่เราจะมาเย็ดกันทุกครั้ง