เด็กฝึกงานกับพระเอก

เด็กฝึกงานกับพระเอก

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าขิมนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ขิมฝึกงานอยู่ในกองถ่ายแห่งหนึ่งค่ะ ต้องบอกก่อนว่าขิมเรียนเกี่ยวกับด้านภาพยนตร์ค่ะซึ่งความฝันของขิมคือการเป็นผู้กำกับชื่อดังค่ะ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณนี้ขึ้นก็มาจากการที่ในตอนแรกขิมกำลังช่วยผู้กำกับดูกล้องอยู่ค่ะ แล้วผู้กำกับก็ให้ขิมไปตามพระเอกของหนังเรื่องนี้ค่ะ ขิมกล้าพูดเลยว่าเขาหล่อมาก ๆ เลยค่ะ หล่อแบบพระเอกคลิปหลุดโอลี่แฟนเลยค่ะ ตัวของขิมเองก็เดินไปทางห้องพักนักแสดงซึ่งพอขิมเคาะประตูไปก็ดังไม่มีใครเปิดหรือตอบรับเลยค่ะ ขิมก็เลยต้องถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปค่ะ

ซึ่งในห้องก็ว่างเปล่าสุด ๆ คือไม่มีใครอยู่ในห้องเลยค่ะแต่หูของขิมก็ดันได้ยินเสียงครางของใครบางคนที่เหมือนกับในคลิปหลุดโอลี่แฟนดังออกมาจากในห้องน้ำค่ะ ซึ่งมันทำให้ขิมรู้เลยว่าเจ้าของเสียงคือพระเอกคนนั้นเองค่ะ ขิมก็เลยเลือกที่จะเดินออกไปแล้วรอจนกว่าเสียงคลิปหลุดโอลี่แฟนจะเงียบลงพร้อมกับเสียงเปิดประตูห้องน้ำดังขึ้นขิมก็แสร้งเดินเข้าไปในห้องแล้วตามเขาไปหาผู้กำกับค่ะ ทุกอย่างดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ

ตามปกติจนมันมีอีกครั้งหนึ่งที่ขิมถูกผู้กำกับสั่งให้ไปตามพระเอกคนนั้นอีกค่ะ แต่ครั้งนี้ขิมก็ได้ยินเสียงครางของเขานะคะแต่พอขิมเปิดประตูเข้าไปก็เห็นว่าเขากำลังดูคลิปหลุดโอลี่แฟนแล้วช่วยตัวเองไปด้วยค่ะ แต่พอขิมจะออกไปก็โดนสั่งให้หยุดแล้วเขาก็บอกว่าให้เดินไปหาเขาค่ะ ขิมเองก็เดินไปตามคำสั่งแต่ไม่ทันที่ขิมจะได้คิดอะไรเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในปากของขิมแล้วกระแทกถี่ ๆ จนขิมแทบสำลักเลยค่ะ

ขิมที่รู้สึกตัวก็พยายามห่อปากแล้วชักรูดแก่นกายเข้าออกจนเขาครางออกมาด้วยความพึงพอใจเลยค่ะ ขิมขยับปากเข้าออกสักพักจนเขาแตกออกมาเต็มปากเลยค่ะ ในจังหวะที่ขิมกำลังสำลักอยู่นั้นเขาก็จับขาของขิมให้อ้าออกแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของขิมแล้วเบ็ดจนขิมแตกออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็เอาแก่นกายออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของขิมแล้วขยับเข้าออกจนขิมรู้สึกเจ็บจนต้องใช้นิ้วจิกตรงโซฟาเลยค่ะ เขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนขิมรู้สึกเจ็บไปหมดเลยค่ะแต่หลัง ๆ ความเจ็บก็กลายเป็นความเสียวแทนพอเขากระแทกหลาย ๆ รอบก็ทำให้ขิมและเขาแตกออกมาพร้อมกันจนน้ำมันล้นออกมาเลยค่ะ