เพื่อนรัก โดนลักหลับ

เพื่อนรัก โดนลักหลับ

ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเพื่อนสนิทของฉันที่ชื่อว่า บอย ถึงได้อกหักบ่อยครั้งมากๆ ถึงแม้ว่าเขานั้นจะมีหน้าตาที่หล่อ และดูแลเอาใจใส่แฟนของเขาเป็นอย่างดี แต่ต้องมาจมปลักอยู่กับผู้หญิงเพียงแค่คนเดียว ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเขาต้องอดทนอยู่กับเธอได้โดยที่ไม่รู้จักเบื่อเลย ฉันคิดว่าบอยนั้นสามารถมีเรื่องเสียวได้โดยที่ไม่ต้องมีแฟนเลยด้วยซ้ำ แต่เขานั้นกลับอดทนรอแฟนของเขากลับมาคืนดีแทน
หน้าที่ของฉันก็คือเข้าไปปลอบบอยที่กำลังเสียใจเพราะแฟนของเขาได้บอกเลิกกับเขา ฉันนั้นทำได้เพียงแค่นั่งมองบอยร้องไห้จนตาบวม เขานั้นได้นั่งร้องไห้แล้วกินเบียร์คนเดียวไปหลายขวดมากๆ ฉันเลยบอกให้เขาปลดปล่อยมาเต็มที่ฉันจะคอยดูแลและรับฟังที่เขาระบายเอง เขานั้นได้ระบายความเสียใจทั้งหมดที่มีออกมาพร้อมกับกินเบียร์ไปจนหมด
จนในที่สุดแล้วบอยก็เมาจนหมดสตินอนหลับลงไป ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าเพียงแค่ผิดหวังในความรักจะทำให้คนมีสภาพที่เละเทะได้ขนาดนี้ สภาพของบอยนั้นได้มีคราบน้ำตาเต็มใบหน้า มือทั้งสองข้างกอดขวดเบียร์เอาไว้แน่น ฉันรู้สึกสงสารเขาจากใจจริงฉันทำได้เพียงแค่คอยเก็บกวาดห้องให้เขา แล้วดูแลบอยอยู่ข้างๆเท่านั้น และที่ฉันยอมทำให้เขาขนาดนี้เป็นเพราะว่าฉันนั้นได้แอบชอบเขามานานมากแล้ว จนในตอนนี้ฉันเริ่มจะเก็บความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อบอยเอาไว้ไม่ไหว
ความรักของฉันที่มีต่อบอยนั้นเริ่มทำให้ในหัวของฉันคิดอะไรที่ไม่ดีขึ้นมา ฉันที่เห็นบอยกำลังนอนหมดสภาพอยู่บนเตียงก็ได้นึกถึงหนังโป้ที่ฉันเคยได้ดู หนังโป้เรื่องนั้นเป็นแนวลักหลับเพื่อนสนิทซึ่งฉันเองก็ชอบหนังโป้เรื่องนี้มากๆ และในตอนนี้ฉันได้มีโอกาสที่ทำตามฉากในหนังโป้ที่ฉันชอบแล้ว
ฉันได้นั่งคิดและตัดสินใจอยู่สักพักจนฉันนั้นรู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไรเลยได้เริ่มจากการลองไปเขย่าตัวปลุกบอยดูก่อน แต่ว่าบอยนอนหลับสนิทมากๆ คงจะไม่ตื่นมาแน่นอน เมื่อฉันแน่ใจแล้วฉันจะใช้โอกาสที่ได้รับมาอย่างเต็มที่ ฉันได้ค่อยเอามือไปลูบไล้ทั่วทั้งร่างกายของบอย กล้ามเนื้อของเขานั้นทั้งแน่นและแข็งแรง ฉันได้เอาหน้าไปซุกที่ตัวของบอยจนชื่นใจ
หลังจากนั้นสายตาของฉันก็ได้ไปจดจ้องที่กางเกงของเขาที่กำลังตุงนูนอย่างรวดเร็ว ฉันเลยดึงกางเกงของเขาลงมาเห็นลำควยของเขาที่ตั้งเด่น ควยของเขามันใหญ่จนใจสั่นรัวๆ ฉันเห็นแล้วเลยเข้าไปอมควยของเขาเข้ามาในปาก ก่อนที่จะดูดแรงๆจนได้ยินเสียงเขาครางออกมา ไม่ทันไรน้ำเงี่ยนของเขาก็ได้พุ่งใส่ปากจนหมด ฉันเลยกลืนลงคอไป
แต่แล้วบอยเองก็ตื่นขึ้นมาเขาดูไม่ค่อยมีสติ เขาเมาจนคิดว่าฉันนั้นเป็นแฟนเขา แล้วเขาก็ได้จับฉันถอดเสื้อผ้าออก ก่อนที่จะยัดดุ้นอันใหญ่โตมากระแทกหีของฉันอย่างรุนแรง บอยนั้นเย็ดหีเก่งสุดๆเลย ฉันนั้นเสร็จไปหลายน้ำมากๆด้วยความเสียว แต่หลังจากนั้นไม่นานบอยก็ได้ขอแตกในใส่หีของฉันจนล้นออกมา เขายังคงเย็ดฉันต่อไม่หยุดจนเขาเริ่มหายเมาบอยก็รู้ตัวแล้วว่าเขากำลังเย็ดฉันอยู่แต่เขาก็เย็ดต่อแถมบอกอีกว่าถ้ารู้ว่ามาเย็ดกับฉันแล้วมันขนาดนี้เลิกกับแฟนเก่าแล้วมาคบกับฉันนานแล้ว