ลักษณะของผู้ชายเจ้าชู้ที่คุณควรอยู่ห่าง

ลักษณะของผู้ชายเจ้าชู้ที่คุณควรอยู่ห่าง

ผู้ชายเจ้าชู้นั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั้งชื่นชอบและก็มีผู้หญิงที่กลัวผู้ชายแบบนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้หญิงที่ต้องการรักที่มั่นคงนั้นจะกลัวผู้ชายเจ้าชู้เอามาก ๆ เพราะเขานั้นจะทำให้เธอน้ำตาเช็ดหัวเข่าเอาง่าย ๆ และยังมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวหลอกให้หลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นได้ง่าย ๆ ดังนั้นถ้าใครไม่อยากถูกผู้ชายเจ้าชู้มาหลอกเย็ดแล้วจากไปล่ะก็ วันนี้เราก็มีวิธีที่ใช้ในการสังเกตผู้ชายเจ้าชู้มาฝากกันครับ เพื่อให้สาว ๆ ที่กลัวผู้ชายเจ้าชู้ได้นำไปใช้เพื่อหลักเลี่ยงความเสียใจที่คุณไม่ควรได้รับกันนะครับ

มืออยู่ไม่สุข

เป็นพฤติกรรมที่สาว ๆ หลายคนนั้นไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งผู้ชายเจ้าชู้นั้นเมื่อมีโอกาสได้คุยกับคุณ เขาจะหาโอกาสจับมือ โอบไหล่ จับแก้มแบบเนียน ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขามักทำเป็นประจำจนติดเป็นนิสัย ซึ่งถ้าคุณเจอแบบนี้ก็ถอยให้ห่างเลยนะครับก่อนที่จะโดนหลอกเย็ด

สายตาไม่นิ่ง

นอกจากมือไม้จะอยู่ไม่สุขแล้วสายตาของเขาก็ไม่นิ่งเช่นกัน เวลาที่คุยกับคุณสายตาจะไม่จับจ้องที่คุณคนเดียว แต่จะสอดส่ายส่องไปมองสาวอื่นตลอดเวลาด้วยความเคยชิน หรือยางทีมองด้วยสายตาหวานย้อยอีกต่างหาก ถ้าเจอแบบนี้ให้ชิ่งให้เร็วที่สุดเลยครับเพราะเขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่จะมาหลอกเย็ดคุณแน่นอน

ชอบหายไม่บอก

ผู้ชายเจ้าชู้มักจะติดต่อยากนึกจะมาก็มานึกจะไปก็ไป บางทีก็หายเงียบไปเป็นวัน ๆ โดยที่คุณไม่สามารถติดต่อเขาได้เลย ยิ่งในยุคที่การสื่อสารไม่ได้ยากลำบากแบบในปัจจุบันนี้แล้วด้วยล่ะก็ มันสามารถบ่งบอกได้ชัดเจนว่าว่าเขากำลังคุยหรือกำลังเย็ดกับสาวอื่นอยู่แน่นอน และมักจะใช้ข้ออ้างกับคุณว่างานยุ่งอยู่เสมอ จงจำไว้เลยครับว่าผู้ชายต่อให้งานยุ่งแค่ไหน แต่ถ้าเขาอยากเจอคุณเขาก็จะหาเวลามาพบคุณจนได้อยู่เสมอครับ

เอาใจเก่ง

เพราะผู้ชายเจ้าชู้มักรู้เสมอว่าผู้หญิงต้องการอะไร จึงทำให้เขาเอาใจเก่งจนผู้หญิงหลงหัวปักหัวปำ ยอมพลีกายมอบทุกอย่างให้เขาโดยง่าย ซึ่งผู้หญิงหลายคนก็ไม่รู้ว่าเป็นกับดักที่จะทำให้พวกเธอต้องเสียใจอย่างสุดซึ้งในภายหลัง แต่กับบางคนก็รู้ว่ามันเป็นกับดักแต่ก็ยังจะกระโดดลงไปอย่างเต็มใจ เพราะคิดว่าตัวเองสามารถหยุดผู้ชายเจ้าชู้คนนี้ได้ทั้งที่มันไม่ใช่ความจริงเลยซักนิด

รุกหนัก

การที่เขาออกตัวแรงเดินหน้าประกาศจีบคุณทั้งการแสดงออกผ่านสีหน้า ท่าทาง การพูด อาจดูเหมือนเขาเป็นคนจริงใจแต่นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเล่ห์เหลี่ยมของผู้ชายเจ้าชู้เข่นกัน เพราะว่าเขาอยากได้คุณมาครอบครองอย่างรวดเร็วมากกว่าใคร ๆ ทำให้เขาต้องออกตัวแรงแบบนี้ยังไงล่ะครับ