เบื้องลึกเบื้องหลัง ของวงการหนังผู้ใหญ่

เบื้องลึกเบื้องหลัง ของวงการหนังผู้ใหญ่

ไม่ว่าใครก็ต้องเคยผ่านการช่วยตัวเองกับ AV มาทั้งนั้น ความนิยมของหนังผู้ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นมีมาตั้งแต่ช่วง 20 ปีที่แล้ว จนปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอยู่ แถมยังเพิ่มหนังจากฝรั่ง อเมริกาเข้ามาให้เราเลือกดูเพิ่มมากขึ้น แต่จะมีสาวไหนถูกใจเท่าหีสาวญี่ปุ่น อาจจะเพราะเป็นคนเอเชียเหมือนกัน หนุ่มๆเลยรู้สึกว่าเข้าถึงง่าย รวมถึงรูปร่างหน้าตาของดาราก็สำคัญ วงการนี้มักจะเลือกดาราที่เป็นไอดอล หรือเป็นนักร้องนักแสดงเข้ามาทำงานด้วยบ่อยๆ ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มๆจะหลงรัก แต่ถึงแม้เบื้องหน้าจะสวยงามอย่างไร เบื้องหลังที่ซ่อนไว้จะมีใครรู้บ้าง วันนี้เราจะพามาดูว่าจริงๆแล้วเบื้องหลังมันเป็นอย่างไร

  1. งานแอบถ่ายมืออาชีพ หลายๆคนมักจะชื่นชอบหนังที่เป็นแนวแอบถ่ายสาวน่ารัก หรือการเดินตามแล้วถ่ายภาพเอาไว้ แบบนี้มีเยอะในหนัง AV ความจริงแล้วภาพที่เหมือนมาจากมือสมัครเล่น มันมาจากตากล้องมืออาชีพ ที่ถ่ายทำด้วยอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริง สาเหตุที่ต้องทำกล้องสั่นๆ หรือวางกล้องถ่ายแบบมือสมัครเล่น ก็เพื่อความสมจริง แต่เบื้องหลังมันเป็นการวางบทบาทเพื่อสร้างเรื่องราวให้น่าสนใจ
  2. ตรวจสุขภาพบ่อยมาก ทุกครั้งที่เราดู AV มักจะเกิดความคิดขึ้นมาว่า “ดาราพวกนี้เป็นเอดส์กันบ้างไหม” แน่นอนว่าในการถ่ายทำมีทั้งแบบที่สอดใส่แบบใส่ถุงยาง แต่บางครั้งก็แทงหีกันสดๆ พวกเขารู้ได้อย่างไรว่าจะปลอดภัย คำตอบคือค่ายจะจัดให้มีการตรวจสุขภาพทุก 15 วัน เพื่อป้องกันไม่ให้มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ นักแสดงจะได้วางใจในการทำงาน เพิ่มความสมจริงในการถ่ายทำด้วย
  3. เป็นเมนส์ก็ถ่ายทำได้ อุปสรรคที่เกิดขึ้นในการถ่ายทำหนังผู้ใหญ่ที่เป็นแนวช่วยตัวเอง หรือการใช้อุปกรณ์เซ็กส์ทอย คือการเป็นประจำเดือน มันห้ามกันไม่ได้ นักแสดงหญิงจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้การถ่ายทำสามารถดำเนินต่อไปได้ พวกเธอจะใช้ฟองน้ำแต่งหน้าสอดเข้าไปในหีเพื่อไม่ให้เลือดไหลออกมา
  4. ถ่ายแบบไม่เรียงลำดับ เราเห็นหนัง AV ที่เรียงเรื่องราวมาอย่างดี ความจริงการถ่ายทำจะไม่เรียงตามนั้น โดยต้องถ่ายฉากเซ็กส์ให้เสร็จก่อน เผื่อต้องถ่ายซ่อมจะได้มีเวลาให้ฝ่ายชายฟื้นตัว หลังจากนั้นจึงเป็นการถ่ายทำเนื้อเรื่อง หรือถ่ายฉากเปิดเรื่อง ซึ่งบทจะมีการเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา
  5. ผู้หญิงทำเงินได้มากกว่าผู้ชาย เพราะคนดูจะเลือกหนังจากนางเอก ยิ่งเป็นนางเอกที่มีชื่อเสียง ก็ยิ่งได้เงินเยอะ แต่ถ้าเป็นนางเอกหน้าใหม่รายได้ก็จะลดลงมา แต่ถึงอย่างไร ก็ได้เยอะกว่าพระเอกอยู่นะ เพราะคนส่วนใหญ่จะสนใจนางเอกมากกว่าพระเอก