ถ้าเจอหนุ่มๆพวกนี้ควรหนีไปจากเขาซะ

ถ้าเจอหนุ่มๆพวกนี้ควรหนีไปจากเขาซะ

ดีค่ะสาวๆไหนใครยังไม่มีใครกันบ้างคะในวันนี้เราจะมาคุยกับคนที่ยังเป็นโสดทั้งหลายไม่ว่าจะโสดมานานแล้วหรือเพิ่งจะเป็นโสดก็ตามและแม้ว่าคุณจะพูดอยู่เสมอว่าการเป็นโสดและดูคลิปโป๊คนเดียวนั้นมันจะมีความสุขดีแต่อย่าได้โกหกใจตัวเองหน่อยเลยเพราะเราว่าลึกๆในใจจริงๆคนเราก็ต้องการใครสักคนมาคอยดูแลหัวใจอยู่แล้วแต่อย่าลืมนะว่าต่อให้การอยู่คนเดียวมันจะทำให้คุณเหงาก็ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองไปหวั่นไหวกับหนุ่มๆได้ง่ายๆโดยเฉพาะพวกผู้ชายประเภทเหล่านี้ที่เห็นแล้วต้องรีบโบกมือลาให้ไวและอย่าได้หลวมตัวไปคบเด็ดขาดและมันจะมีผู้ชายประเภทไหนกันบ้างเรามาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง หนุ่มๆที่เอาแต่ใจทุกอย่าง หากคุณเจอหนุ่มๆประเภทนี้เมื่อไหร่คุณอาจจะเกิดคำถามกับตนเองก็ได้ว่าคุณกำลังเลี้ยงลูกอยู่หรือเปล่านั่นก็เพราะว่าคนที่ชอบเอาแต่ใจก็จะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมาหรือจะเรียกง่ายๆว่าดื้อด้านก็ได้ซึ่งสุดท้ายถ้าไม่ยอมดูคลิปโป๊หรือทำอะไรตามใจเขาแล้วละก็บอกเลยว่างานนี้คุณมีปวดหัวอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าทางออกที่ดีของเรื่องนี้การเลิกกันไปเลยน่าจะดีกว่าเพราะถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆมีหวังบ้านได้แตกเข้าสักวันแน่นอน
ข้อสอง พวกหนุ่มเพลย์บอย สำหรับชายหนุ่มประเภทนี้ถือว่าอันตรายสุดๆไปเลยล่ะเพราะนางจะเอาอกเอาใจคุณเก่งเป็นพิเศษเลยล่ะซึ่งถ้าสาวๆคนไหนอยากเปลี่ยนให้เสือกลายมาเป็นแมวบอกเลยว่าคุณคิดผิดแล้วล่ะเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้หนุ่มเจ้าชู้เลิกดูคลิปโป๊กับคนอื่นเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆที่เจอผู้ชายประเภทนี้นอกจากไม่ควรหลงไปดูคลิปโป๊กับเขาแล้วนั้นยังต้องทำใจให้แข็งๆแล้วรีบถอยห่างให้ไวเลยด้วยเพราะไม่เช่นนั้นคนที่เสียใจจนมูฟออนไม่ได้คงจะเป็นคุณเนี่ยแหละ
ข้อสาม หนุ่มล่องลอยที่ทำตัวสบายไปเรื่อย พวกผู้ชายประเภทนี้เมื่อดูเผินๆแล้วก็เหมือนหนุ่มๆที่ไม่ค่อยแคร์โลกสักเท่าไหร่ทว่าสาวๆก็ต้องแยกในออกด้วยนะระหว่างหนุ่มที่ล่องลอยกับหนุ่มที่มีความติสท์นั้นต่างกันซึ่งสำหรับหนุ่มล่องลอยพวกเขาจะไม่ค่อยซีเรียสกับอะไรสักเท่าไหร่แถมยังไม่วางแผนอนาคตของตัวเองอีกด้วยแล้วแบบนี้สาวๆจะเอาอนาคตของตัวเองมาฝากคนแบบนี้ได้อย่างไรเพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องมาดูคลิปโป๊กับหนุ่มประเภทนี้บอกเลยว่าต้องหนีออกมาแล้วล่ะเพราะไม่เช่นนั้นมีหวังคุณได้กัดก้อนเหลือกินแน่ๆหรือถ้ายังไม่ชัวร์ว่าผู้ชายที่คุยมีนิสัยแบบนี้หรือไม่คุณอาจจะเว้นระยะห่างกับเขาสักนิดก่อนก็ได้และถ้ามั่นใจเมื่อไหร่ก็ค่อยถอยออกมา